+ Trả lời bài viết
3/3 FF 123
Results 21 to 30 of 30
 1. #21
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,514
  Nếu mà nó "mạ" cho khe hở đạt đến độ hở tối ưu rồi dừng lại thì nó khôn quá, khôn hơn người luôn...[8|]...nếu qủa đúng như vậy thì nó phải rất đắt vì cho đến giờ chưa có sản phẩm nào do con người sản xuất ra lại không được gần bằng người chứ đừng nói khôn hơn...bái phục...và cứ đà này thì ngành sản xuất động cơ chả mấy mà tuyệt chủng...

 2. #22
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,506
  Em cũng đã dùng thử halotec cho xe máy. Nói chung là cũng có tác dụng. Tiếng máy & hơi có vẻ kín + khỏe hơn. Tuy nhiên, không tới mức "tuyệt vời" như quảng cáo đâu.

  Em nghĩ là nó chỉ bù đắp được phàn nào thôi chứ làm sao mà Cải lão hoàn đồng động cơ được. Nếu được thì các gara + thợ sửa máy + các hãng dầu bôi trơn thất nghiệp hết à ?

 3. #23
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,922
  ...cái này (nếu iem nhớ không nhầm) thì bác Đè đã có giải thích và tiến hành đo đạc bằng máy để chỉ ra rằng hiện tượng như bác miêu tả chính là hiện tượng xảy ra khi bác mới thay nhớt, nhớt đặc hơn....

  Các bác nên đọc lại loạt bài về XADO thì rõ ngay

 4. #24
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,514

  chính là hiện tượng xảy ra khi bác mới thay nhớt, nhớt đặc hơn
  Cái này thì không phải đâu bác, tôi thấy sau khi dùng máy vận hành "mượt" hơn, sau này có thêm thông tin mới suy ra là có thể do bề mặt tiếp xúc đã dược giảm ma sát nên mới có cảm giác như vậy. Tôi cũng không dám khẳng định về lâu dài có ảnh hưởng gì không nhưng phải thừa nhận là lúc mới dùng cũng thấy có kết quả nhất định.

 5. #25
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,499
  Gửi bác V8.
  Em không dừng đâu - chỉ có điều sức hiểu của em cũng giới hạn ; vì thế mới cố leo lên diễn đàn để mong có hiểu biết thêm - có tranh luận với vỡ ra - chứ không open thì đời nào mới rõ .
  Xin báo với bác là các bác đừng lẫn RVS với Halotec - đó là hai sản phẩm khác nhau .
  Còn XADO va RVS trước kia là anh em , bây giờ là đánh nhau - Tài liệu vẫn như nhau .
  XADO dừng tranh luận -vì sao ? mình không biết - nhưng mình thì sẽ cố găng -với phương châm hiểu hn mà - Đi ngày đàng học sàng khôn ....
  Về RVS : là một hỗn hợp gồm nhiều loại oxuyt , nhưng trong đó có một chất “Định cỡ” làm dừng quá trình phản ứng thế nguyên tử - đó thuộc Know-how của người phát chế ra nó . Chinhs vì vậy các Đlý lớn như Nhật - Đức.. chỉ được phép đến mức pha chế trên các thành phần đã SX sẵn - như loại VN tep riu thi nhập ruột đã chế sẵn .
  Để nói thêm về RVS trước hết mình gửi cho bác một số ảnh thật và một số hình vẽ mô
  phỏng - rồi ta lại bàn nhé .
  Tại sao mình không thể dán ảnh vào đây được ? Bạn vào Web : WWW.metarizer.com
  xem rồi ta thảo luận thêm .

  Bá Hùng

 6. #26
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,831

  Trích đoạn: Automatic

  Tất cả các thứ trên đều xuất phát từ Công nghệ "gốc" là RVS, bác tham khảo thử nhé !
  RVS-Tech
  Công nghệ này được 1 người nhập vào VN và đã làm nhiều thao tác thử nghiệm, nhưng sau đó có trở ngại về mặt Kinh Doanh (không biết là tại sao????) nên vẫn chưa phổ cập được! Hiện em đang có cả băng quay của VTV và sự chứng kiến của nhiều nhà báo cũng như trường ĐHBK, viện Khoa học Công nghệ.... (xe xả hết dầu, chạy tốt từ SG tới Long Thành..). Tuy nhiên quảng cáo vẫn là quảng cáo, hiệu quả thực tế thì không dám chắc được khi bản thân mình chưa chính mắt chứng kiến...!
  Bác nào thích làm "chuột bạch" thì liên hệ với em...!
  Có lẽ bác Auto nghe lời bác Bá Hùng rồi, em vào web của RVS thì thấy tính năng của XADO vượt trội RVS ( có bảng so sánh tính năng của 2 lọai) , cái này bác bá Hùng biết, vì bác ấy biết tiếng Nga, không có chuyện gì lăn tăn giữa Xado hay RVS cả , từ trang web RVS có đường link rất hòang tráng tới XADO . Bác bá Hùng dịch cái bảng so sánh cho anh em biết .

  http://www.xado.com

 7. #27
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,499
  Đã lâu mải đi chơi nên không thăm các bác được . Các bác vẫn khỏe cả ch_ứ !
  Về RVS của em các bác đã vào Web thì rõ . Còn RVS và XADO thế nào em cũng không quan tâm lắm . Trong trang RVS.ru có phần nói đến việc không hay này . Em chẳng dịch đâu vì là chuyện của họ. Còn XADO tót hơn RVS thì không có lý ...
  Em chỉ thích bác nào định thử cho rõ thì em khoái thôi - vì em thích nó mà . Cứ cho một em đời cũ xơi RVS thì thấy ngay . Khi ấy các bác sẽ thấy tận mắt .
  Em mể nó nên nói thôi - các bác yêu xe thì tìm cho nó cái hay cho bền . Đừng nghĩ em tiếp thị các bác -
  Khoa học phát triển - và có nhiều cái không ngờ - mang ra bàn luận để biết thêm mà thôi.
  hung

 8. #28
  Join Date
  Jun 2011
  Posts
  1,897
  xe em đời 87 , muốn thử nè bác pm cho em nhé , thử minh bạch và rõ ràng nhé ! chẳng hạn đo độ ồn khoang động cơ , mã lực , khí thải trứoc và sau khi dùng sản phẩm .

 9. #29
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,514
  mấy bồ nói như đúng rồi. toàn thầy bói. Mình đã dùng thử, chạy khá ngon. Halotech nó có nhiều loại. VD như phục hồi đồng cơ, trung tu, đại tu, mạ....các bác toàn cưỡi ngựa xem hoa. :|

 10. #30
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,831
  Remetal và Halotec, mình đã dùng cho chiếc xe 8 chỗ giá 51t, vào Nam ra Bắc đã nhiều. Nói chung là có tác dụng tốt, không bị kiểm định chê ...khí thải.
  Đáng tiếc là hiện nay, ở Nhatrang, 2 thứ này bị...tuyệt chủng. Mấy năm rồi, chưa dùng lại, nay tìm ( ở NT) không còn !

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
Theo dõi | Top ( Ẩn )
Share
Truy cập nhanh
>>