+ Trả lời bài viết
1/3 123 LL
Results 1 to 10 of 30
 1. #1
  Join Date
  Jun 2011
  Posts
  1,897

  HALOTEC - dầu trung tu động cơ ???

  Chiều nay đi làm về nhận được một giấy mời xài thử miễn phí dầu HALOTEC, kèm theo một VCD quảng cáo loại dầu này. Theo giới thiệu, Halotec sản xuất tại Pháp, khi sử dụng sẽ mạ lên các mặt ma sát trong động cơ một lớp mạ crôm siêu mỏng như xi lanh, pít tông... tạo thành một lớp mạ siêu bóng bảo vệ động cơ...
  Mở VCD ra coi thấy nó quảng cáo mà khiếp luôn.
  Sau khi đổ dầu vào động cơ. Chạy một lúc là có thể tháo nắp qui lát và cạc te. Chạy không dầu nhớt lại còn ném cát, đổ nước biển, vùi trong tuyết v.v... thế mà xe vẫn nổ máy chạy tốt (!!!???) xe 007 chắc cũng không bằng. Lại còn quay cảnh thử nghiệm ở VN mà xe thử nghiệm là một em jeep cũ mèm (có lẽ để hư cũng không sao). Theo quảng cáo xe bus Hà Nội và Cty xăng dầu hàng không miền trung (Đà Nẵng) đã xài cho xe của mình.
  Địa chỉ nhà phân phối: Cty cổ phần Phương Hải Long 164A Đội Cấn Hà Nội
  Nói chung công dụng hơn đứt remetal của NGA.
  Các bác HANOI tìm hiểu xem nó là cái gì vậy?? tin cậy được bao nhiêu %, có đáng xài không???.


  CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN:


 2. #2
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,522
  He lại chuyện cũ lập lại nữa rồi, nếu quả thật mấy thứ đó hiệu quả như vậy thì các hãng xe ở Vn sẽ tăng thời hạn bảo hành cho động cơ tử 1 năm thành 10 rồi .vì cứ sau 1 năm lại tặng cho khách hàng 1 hủ thế là động cơ lại như mới. Nhưng theo suy nghĩ của em cứ cho là nó tráng 1 lớp bảo vệ lên , nhưng nghĩ kĩ lại cũng có 1 điểm không hợp lí, ở chỗ thay vì bảo vệ thì khả năng những hạt nhỏ tí hon đó quay nguợc lại bào mòn động cơ lắm chứ vì nó chẳng khác nào bác hốt một nắm cát mịn thật mịn mà cho vào động cơ như cát xóay chẵng hạn. Nói tóm lại là không đáng tin cậy lắm bác ạh

 3. #3
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,463
  Bác Bear ơi : Bác nghiền ngẫm câu hỏi này nhé : Làm thế nào để dầu nó " BIẾT " mà " Mạ " kim loại vô chỗ bị mài mòn và không " Mạ " vô chỗ khác của chi tiết kim loại ???Sao dầu " KHÔN " thế ...tự mạ vô chỗ mòn...làm sao nó biết chỗ nào là chỗ mòn !!? Lỡ nó tự "mạ" lên chỗ không mòn của chi tiết kim loại thì sao , Dầu này theo mình nghe được thì họ vận dụng tác động Ion kim loại sao đó để kết hợp và tái sinh kim loại trên bề mặt chi tiết , mặt trái của nó cũng chính là chỗ đó , sự hình thành liên tục các lớp phủ lên bề mặt tiếp xúc của những chi tiết có chuyển động tương đối đã hủy hoại nhanh chóng tính năng bôi trơn của dầu , nếu dùng thử thì sau 500 Km họ khuyên là nên thay mới toàn bộ dầu , vì theo tính toán ..quá trình " Mạ " đại trà đã hoàn tất , Mạ tùm lum , chỗ nào cũng Mạ bác ạ.
  Ở Đức cấm qủang cáo và bán loại dầu trên ! Không có hãng xe nào khuyến khích sử dụng chúng cả . Đấy là những thông tin mình biết để trao đổi với Bác. Khi xe rất cũ , chỉ có 1 loại duy nhất được giới thiệu nhưng không phải là HALOTEC , mình chưa thấy trong số người quen có ai xài và nhận xét.
  Bác nên cảnh giác , có thời gian mình trao đổi thêm .

 4. #4
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,514
  Cái Halotec này có khi về VN đổi tên đấy chứ bác

 5. #5
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,812
  Y trang quảng cáo phụ gia XADO, cũng mạ, cũng ko cần nhớt... hay nó chính là xado hả bác ?

 6. #6
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,499
  Vì là xe cùi không sợ lỡ (xe cũ nhà em) nên lúc truớc em có thử ReMET - tương tự như Halotec, được quẳng cáo là của Nga. Theo như khuyến cáo là sdụng 3 chai nhưng em chỉ thử 1 chai, phải chạy khoảng 50000km mới có kết quả nhưng chạy khoảng 10k là em...có "cảm giác" máy xe mạnh hơn, chạy vọt hơn. Sau đó 2,3 tháng là đổi xe nên không biết tác dụnh lâu dài của nó như thế nào? Bác nào...xăm mình test thử rồi báo kết quả cho mọi người...rút kinh nghiệm.

 7. #7
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,506
  Tôi cũng xài Remet rồi, chơi đúng cữ cho xe cũ là 3 chai thấy cũng khá hơn......

  Xe còn mới các bác không nên xài là đúng rồi, xe cũ thì trám được chút nào đỡ chút đó chứ sao....khỏi mất công làm máy rách việc

 8. #8
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,831
  bác Gấu cho tui cái địa chỉ ở sì goòng tui cho xe làm chuột bạch luôn.

 9. #9
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,463
  Tất cả các thứ trên đều xuất phát từ Công nghệ "gốc" là RVS, bác tham khảo thử nhé !
  RVS-Tech
  Công nghệ này được 1 người nhập vào VN và đã làm nhiều thao tác thử nghiệm, nhưng sau đó có trở ngại về mặt Kinh Doanh (không biết là tại sao????) nên vẫn chưa phổ cập được! Hiện em đang có cả băng quay của VTV và sự chứng kiến của nhiều nhà báo cũng như trường ĐHBK, viện Khoa học Công nghệ.... (xe xả hết dầu, chạy tốt từ SG tới Long Thành..). Tuy nhiên quảng cáo vẫn là quảng cáo, hiệu quả thực tế thì không dám chắc được khi bản thân mình chưa chính mắt chứng kiến...!
  Bác nào thích làm "chuột bạch" thì liên hệ với em...!

 10. #10
  Join Date
  Dec 2011
  Posts
  1,818
  bác sĩ này vừa phải thôi nhe [:@] bác chỉ đến oép toàn tiếng Nga làm sao đọc. bác thấy chim xanh tôi cần loại đốp ping này thì cho toa luôn đi (cha này vừa cho toa vừa bán thuốc mới ghê chứ)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
Theo dõi | Top ( Ẩn )
Share
Truy cập nhanh
>>